Điều Kiện & Điều Khoản

Thứ 1: Các quy định về tài khoản

1. Khi người chơi đăng ký sử dụng NIKO88 đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đọc, hiểu và đồng ý các quy định về điều khoản, định mức và các quy tắc trò chơi mà NIKO88 đưa ra.

2. Nếu không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại NIKO88, người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

3. Mọi thông tin mà Quý Khách đăng kí và cung cấp tại thời điểm mở tài khoản như: Tên người chơi, địa chỉ, thông tin cá nhân, số điện thoại phải chính xác và đầy đủ. Đồng thời các thông tin đăng phải phải trùng khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng. Bởi nếu thông tin không trùng khớp, khi xảy ra vấn đề người chơi sẽ mất quyền yêu cầu cung cấp dịch vụ từ NIKO88.

4. Nếu NIKO88 phát hiện ra tài khoản người chơi vi phạm bất cứ một điều khoản nào mà NIKO88 đưa ra, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi, khóa tài khoản, không hoàn lại tiền mà không cần báo trước.

1 min 45

5. Nếu thấy số tiền nạp hiển thị không chính xác, người dùng có nghĩa vụ phải thông báo cho hệ thống chăm sóc khách hàng điều chỉnh, tuyệt đối không được sử dụng số tiền lỗi có liên quan. Bởi trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền lỗi có liên quan được coi là số tiền không hợp lệ nên nếu người chơi sử dụng số tiền này để đặt cược thì tất cả các cược sẽ bị hủy và trả lại số tiền cho trang web.

6. Nếu kết quả từ máy của người dùng không nhất quán với kết quả của máy chủ NIKO88 thì kết quả được hiển thị bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng. Cuối cùng, người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi tức là đồng ý với các quy tắc, dịch vụ của NIKO88 đã được phổ biến.

7. Nếu người chơi vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này, NIKO88 có quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho đến khi người chơi đồng ý các quy tắc được quy định.

8. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng đều thuộc về NIKO88

Thứ 2: Các quy định về nạp tiền

1. Khi quý khách chuyển tiền đến NIKO88.COM xin quý khách vui lòng vào trang web hoặc liên hệ hỗ trợ trực tuyến để lấy số tài khoản ngân hàng. Nếu như quý khách tự ý chuyển vào sai số tài khoản thì bên chúng tôi xin phép không chịu trách nhiệm.

2. Tiền nạp tối thiểu là 500.000 VND và nạp tối đa không giới hạn. Nếu người chơi muốn biết thêm các thông tin để gửi tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

2 min 41

3. Số tiền nạp vô được quy thành điểm như sau. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ live chat hoặc telegram để được hỗ trợ chi tiết.

1 điểm = 25.000VND

1 điểm = 50.000VND

4.Trong bất kỳ trường hợp nào, quyền quyết định cuối cùng đều thuộc về NIKO88.

Thứ 3: Quy định rút tiền

1. Từ lần rút tiền thứ 5 trở đi sẽ bị trừ phí là 5% tổng giá trị tiền rút.

2. Mỗi lần rút tiền thấp nhất là 500.000 VND, hạn mức rút tiền cao nhất trong 1 lần là 58.000.000 VND. Hạn mức rút tiền tối đa trong 1 ngày là 300.000.000 VND.

3 min 38

3. Khách hàng VIP sẽ được hạn mức rút tiền cao hơn.

4. Nếu cần thiết, khách hàng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như Photo Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sao kê các giao dịch ngân hàng…

5. NIKO88 hứa hẹn khách hàng có thể rút tiền trong vòng 2- 5 phút (Ngoại trừ các trường hợp mạng lưới ngân hàng phải bảo trì, mất kết nối)

6. Liên hệ live chat để nhận 125.000 VND trải qua 2 vòng các cược có thể rút tiền.

7. Trong tất cả các trường hợp, NIKO88 đều có quyền quyết định cuối cùng.