Các trận chiến gà đá hay nhất

Những trận gà đá hay trực tiếp Thomo Campuchia đã trở thành các hiện tượng được cộng đồng mạng yêu thích. Những chú gà đá hay có chuỗi thắng liên tiếp từ 7-10 trận thắng trở lên. Tất nhiên chúng đều là những tinh hoa của các dòng gà chọi được chủ nhân nuôi dưỡi rất kỹ. Nếu đã lên mức độ chiến kê thì chắc chắn chúng phải thuộc hàng quái kê chứ không tầm thường.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng trong các trận đấu trực tiếp Thomo tại Campuchia. Các quy định và luật đấu gà cũng được đặt ra để ngăn ngừa các hành vi gian lận và bảo vệ quyền lợi của người chơi.

5 min 35
Chiến kê gà đá hay Thomo

Chiến kê là gì?

Chiến kê là chú gà chiến thắng cuối cùng giữa hai con gà đá hay đối đầu nhau một cách khốc liệt. Có kinh nghiệm và một lịch sử chiến thắng đáng kể từ 6 – 7 trận đấu đá gà trực tiếp. Những con gà đá hay này được người chơi yêu thích và tôn vinh. Để huấn luyện ra chiến kê bất bại thường phải tìm hiểu học hỏi về các giống gà khác nhau.

Mỗi con gà đá hay được gắn bộ móng vuốt sắc nhọn có thể gây chấn thương nghiêm trọng cho đối thủ. Để chuẩn bị cho trận đấu, các sư kê thường lựa chọn con gà đá hay có khả năng chiến đấu cao. Sau đó huấn luyện chúng bằng cách thực hiện các bài tập thể lực, tập chiến thuật.

Tăng cường dinh dưỡng huấn luyện kỹ lưỡng, chú trọng việc rèn luyện tâm lý và sự tập trung. Sức mạnh và tốc độ đá nhịp nhàng kỹ năng chiến thuật cao, tính kiên trì và dũng cảm. Người chơi và những người yêu thích thường sẽ đặt cược trước khi trận đấu trực tiếp Thomo bắt đầu.

>>>Đăng ký tài khoản SV388

Những chiến kê có ưu điểm gì?

Những loại gà đá hay này đều đại diện cho những bậc thầy sư kê nhiều kinh nghiệm và nhiều tiền. Danh dự của từng cá nhân, đội nhóm để giành chiến thắng cuối cùng. Để đạt cảnh giới này chúng phải trải qua rất nhiều trận sinh tử . Chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể mất mạng ngay tức khắc. Nên nhớ rằng những trận đá gà cựa sắt sức sát thương rất cao. Nếu không phải những con gà đá hay xuất chúng thì không thể trụ và tồn tại được tại đấu trường.

6 chiến kê nổi tiếng trong làng gà

Để có thể được tôn lên làm sư kê tại các trường gà trực tiếp Thomo . Người chơi phải có máu mặt trong giới chọi gà đá hay vừa phải có thành tích khủng. Đối với những người thắng 1-2 trận hoặc cùng lắm 5 trận là cao thì không nhằm nhò gì.

Để có thể thắng liên tục 10 trận thì phải là bậc sư kê cao thủ. Khối lượng tài sản mà họ nắm trong tay ít nhất khoản vài trăm tỷ đồng. Như vậy mới đủ nguồn lực tham gia tại các đấu trường nổi tiếng tại Campuchia.

1/ Gà của anh Cọp

Chiến kê này thuộc sở hữu của anh Cọp chủ bồ gà 67. Đây là bồ gà nổi tiếng nhất nhì trong khu vực Campuchia. Đây như là chú gà đá hay nổi tiếng nhất trong sới gà Thomo.

  • Chồng độ đá liên tiếp 3 trận với 3 gà khác nhau.
  • Chỉ cần vài chục giây cho tới vài phút gà đối thủ đã hạ gục.
  • Số lượng trận thắng lên tới hơn 10 trân. Sau đó chúng đã được cho nghỉ để trở thành biểu tượng.
  • Nếu nhìn kỹ chân thì có bạch đầu chỉ khá căng, chiến kê đấu trường Thomo bất khả chiến bại.
Chiến kê gà đá hay Thomo
Chiến kê A Cọp

2/ Gà của Mít Trà Cú

Nhắc tới Mít Trà Cú thì độ nổi tiếng miễn bàn. Số lượng tài sản nhiều không đếm hết. Gà cú của anh cũng là 1 chiến kê nổi tiếng có số trong giới đá gà. Con gà này được chuyển giao với giá khoảng 200 triệu đến 300 triệu.

Những sư kê này thì việc giao lưu gà là chủ yếu nâng cao tình huynh đệ thỏa đam mê. Nổi bật nhất là Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương trận đá gà từ 2 tỷ lên 24 tỷ. Con số thực tế không rõ nhưng sẽ là kỷ lục khó phá vỡ. Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người khi xem trận đấu trực tiếp Thomo hôm đó.

Chiến kê gà đá hay Thomo
Anh Mít Trà Cú

3/ Gà của Phúc Bình Dương

Một lão làng trong giới gà chọi và trùm tại Bình Dương. Được biết tới với tên gọi khác là Phúc Barca, cũng giàu có không kém Mít Trà Cú. Nổi bật nhất là chiến kê gà xanh lắc mặt của chú với dòng gà lắc mặt trong truyền thuyết. Chiến kê này luôn di chuyển lắc qua lắc lại như thế đang cảnh giác 1 cái gì đó. Đây là đặc điểm của gà đá hay mà ai cũng ao ước có được.

Chiến kê gà đá hay Thomo
Gà Anh Phúc Bình Dương

4/ Gà xám thần

Chủ của gà chọi Xám Thần là A Thắng quê ở Phú Thọ. Khi a sở hữu chiến kê này đã nổi danh khắp Châu Á. Rất nhiều người đề nghị mua lại nhưng anh vẫn không bán, nhiều người năn nỉ đặt mua nòi giống. Nhưng thực sự không có mà bán kể cả khi gà đang ấp. Gà Xám Thần quả thực là một chiến kê thực thụ và là gà đá hay mà ai cũng ao ước sở hữu.

21 trận bất bại trong liên tiếp 3 năm đủ thấy sự khủng khiếp tại các đấu trường trực tiếp Thomo. Những trận đầu thì chỉ diễn ra vài chục triệu nhỏ lẻ mà thôi. Nhưng những trận sau đã lên tới hàng trăm triệu đến hàng hàng tỷ đồng. Vì thế chủ nhân không chỉ ăn tiền mà còn giúp những người khách trúng theo. Họ sẳn sàng bồi dưỡng cho chú gà đá hay này vài triệu đến chục triệu đồng.

Chiến kê gà đá hay Thomo
Gà Xám Thần

5/ Gà Xám Messi 19 trận bất bại

Gà Xán Messi đúng với câu phong độ là nhất thời còn đẳng cấp là mãi mãi. Trải qua hơn 10 năm chinh chiến số trận thắng của nó đã vượt qua 19 trận. Gà Messi xuất hiện vào năm 2006 khi chuyển từ dòng gà sông vệ Quảng Ngãi. Đỉnh cao là năm 2007 tới 2010 đã mang về nguồn kinh tế lên đến 1 tỷ cho chủ nhân. Điều này chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp của Gà Xám Messi Như thế nào.

Gà Messi sở hữu đôi chân vảy khai vương khủng khiếp, không ngại bất kỳ đối thủ nào. Sẳn sàng chiến đấu tới cùng với các đối thủ mà không sợ hãi tại đấu trường trực tiếp Thomo. 19 trận thắng liên tiếp của nó hoàn toàn do năng lực chứ không phải do may mắn. Những năm cuối đời, gà Xám Messi chỉ nuôi là cảnh bởi khả năng chiến đấu không còn như xưa. Chủ kê đã thương tiếc huyền thoại này tại 1 chậu cây Tùng rất đẹp để tri ân.

ga messi min min
Gà Xám Messi

6/ Tía King Kong khoảng 18 trận thắng

Nói đến chọi gà đá hay thì không thể kể đến chiến kê “Tía King Kong”. Chú gà này được mệnh danh là bách chiến bách thắng một thời tại Hải Phòng. Chiến kê tía King Kong được sở hữu bởi bác Hòa Sắt, tay chơi gà khét tiếng miền Bắc. Thời kì đỉnh cao khoảng 2003 đến 2006 với thành tích 18 kỳ thắng được theo dõi nhiều nhất.

Tía King Kong có màu tía, đôi mắt và cặp chân đều có màu trắng. Tên gọi King Kong nghĩa là lối đánh và đòn tấn công mạnh mẽ khiến nhiều người phải khiếp sợ. Sau trận chiến với gà Ô Mơ, Tía King Kong đã được mang đi nuôi dưỡng. Thể trạng đã già yếu, một lần nữa chú đã bị suy nhược và ra đi sau đó 2 tháng.

tia king kong min min
Gà Tía King Kong

Thành tích đạt được, Tía King Kong xứng đáng với dang hiệu “Thần Kê” tại đấu trường trực tiếp Thomo. Mặc dù đã ra đi mãi mãi, nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong lòng người hâm mộ. Đã để lại những hồi ức đẹp cho người xem và để lại những truyền nhân xuất sắc.

>>>Xem thêm tin tức đá gà